05 Tháng Mười 2013 12:37:52 CH

(gioitrehanhdong.com) Kính gửi Huynh Đệ các đạo tràng cùng các bạn hữu.

 

Cơn bão số 10 đã gây ra thiệt hại nặng nề cho các tỉnh Miền Trung đặc biệt là tỉnh Quảng Bình và Nghệ An. Hiện nay rất nhiều đồng bào vẫn sống trong cảnh  nước lụt mênh mông, mất nhà cửa, nhiều gia đình hầu như mất hết tài sản, hoa màu cây trồng bị thiệt hại hoàn toàn, việc khắc phục hậu quả sẽ phải mất nhiều thời gian cần sự giúp đỡ chung tay của cả nước. Trước mắt là phải tìm kiếm những người mất tích, cứu đói và chống rét cho đồng bào, khôi phục nơi ở tạm và ổn định dần đời sống cho đồng bào. Nhà nước và các địa phương cũng như nhiều tổ chức nhà hảo tâm đã và đang gửi hàng cứu trợ để giúp đồng bào vượt qua khó khăn này.

 

Là những người con Phật thấm nhuần lời dạy của Sư Phụ về tình yêu nước nghĩa Đồng Bào. huynh đệ Phật Tử chùa Phật Quang của chúng ta nhiều năm qua đã có những đóng gióp rất lớn trong các việc từ thiện trong đó có việc cứu trợ đồng bào ở các vùng bị thiên tai và hôm nay đây một lần nữa rất cần sự chia sẻ giúp đỡ của các bạn

 

Sư Phụ đã quyết định thành lập một đoàn cứu trợ với nòng cốt là các huynh đệ hội từ thiện và các ban điều hành Đạo tràng ở các tỉnh nói trên đến thăm hỏi động viên và giúp đỡ đồng bào. Với mục đích như vậy Hội Từ Thiện Phật Quang xin kêu gọi toàn thể huynh đệ ở các Đạo tràng thuộc Tổng Đạo Tràng Phật Quang trên cả nước cùng các bạn hữu nhà hảo tâm mến mộ chùa Phật Quang xin đóng góp tài chính để đoàn cứu trợ có đủ số tiền cần thiết để đoàn cứu trợ có thể sớm khởi hành kịp thời mang đến cho đồng bào những vật phảm thiết yếu.

 

-         Tại các đạo tràng huynh đệ vui lòng góp cho Ban Đều Hành Đạo tràng để chuyển về Tổng Đạo Tràng.

 

-         Các nhà hảo tâm và các bạn hữu xin vui lòng gửi về cho Sư Cô Tâm An, Sư Cô Liễu Ngộ tại Công Ty Pháp Quang số 28 Hoàng Diệu Phường 10 Quận Phú Nhuận Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

-         Hoặc chuyển vào tài khoản sổ: 0102032360 mang tên Vương Tấn Việt (của Sư Phụ ) tại Ngân hàng TMCP Đông Á - Sở giao Dịch Thành Phố Hồ Chí Minh 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3 Quận Phú Nhuận

 

-         Tiền gửi qua ngân hàng xin vui lòng nói rõ mục đích: Cứu trợ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt.

 

Với tinh thần: ‘Một miếng khi đói bằng một gói khi no” mọi sự ủng hộ của quý vị dù ít hay nhiều cho đồng  bào lúc này đều hết sức quý báu. Hội Từ Thiện chùa Phật Quang xin tán thán công đức của quý vị và xin chúc cho các quý vị và gia đình luôn gặp nhiều may mắn trong cuốc sống, thân tâm thường An Lạc.

 

tktongdaotrangpq@gmail.com

Cs Nhật Thiện Tâm

Theo thichchanquang.com

separatorseparator

Bình luận

separator

Tên:

Email:Đối Tác - Nhà Tài Trợ
foodpanda_large_web.png thanhnien.png tuoitre.png trungtamctxhtn.png
Hổ trợ trực tuyến
My status Thuy.dq

Mr.Thuỷ: 0938 162 883